Anirudh Ravichander, Junior Nithya & Gana Guna – Jai Sulthan

Anirudh Ravichander, Junior Nithya & Gana Guna Jai Sulthan

Anirudh Ravichander, Junior Nithya & Gana Guna – Jai Sulthan Lyrics

Artist: Anirudh Ravichander, Junior Nithya & Gana Guna
Song: Jai Sulthan

பாடல் வரிகள்
Jai Sultan! Jai Sultan!
Sandaiyila Kiyatha Sattaiyilla Kumare,
Manda Renda Povata Sanda Romba Sumare,

Hey Dada Mare Hey Douloth Mare,
Ada Anba Kottum En Annam Mare Ayo,
Hey Dada Mare Hey Douloth Mare,
Ada Anba Kottum En Annam Mare,

Hey Mathanalu Kithanrathea Sandhega Case-u,
Inga Mansanunga Ellarume Comedy Peseu,
Nee Vayakatti Vaiththa Katti Sekkadha Kaase,
Soru Thunnumpothu Vikkichina Ellam Close,

Va Sulthan Va Sulthan Va Sulthan Va Sulthan Va,
Unakunudhan Tharava Tharava Usura Tharava,
Kalakurye Sulthan Va Sulthan Va Sulthan Va Sulthan Va,
Unakunudhan Tharava Tharava Usura Tharava,

Hey Dada Mare Hey Douloth Mare,
Ada Anba Kottum En Annam Mare,
Hey Nikkal Hey Kundhal Hey Nikkal Hey Kundhal,
Hey Nikkal Kundhal Nikkal Kundhal,

Nikkal Kundhal Nikkal Kundhal,
Ooril Romba Peru Moonja Uthoo Paru,
Pooram Ootu Irupom,
Moratu Piece Yellam Oorutu Kattaiyala,

Perati Perati Yedupom,
Sokka Matikanu Soli Paka Pona,
Thokka Ala Pudipom,
Beeda Pota Mery Vaya Koyapitu,

Tata Kati Varuvom,
Samavam Seum Velayellam,
Anjaru Varam Othi Podu,
Vambuku Yarum Vandhalum Kuda,

Valalar Pola Vanakam Podu,
Va Sulthan Va Sulthan Va Sulthan Va Sulthan Va,
Unakunudhan Tharava Tharava Usura Tharava,
Are Va Va Sulthan Va Sulthan Va Sulthan Va Sulthan Va,

Unakunudhan Tharava Tharava Usura Tharava
பாடல் வரிகள்
சண்டையில கீயாத
சட்டையில்லா குமாரே

ஹேய் …ஹேய்
ஹேய் …ஹேய்
மண்டை ரெண்டா போவாட்டா
சண்டை ரொம்ப சுமாரே

ஹேய் …ஹேய்
ஹேய் …ஹேய்
ஏய்…தாதாமாரே …..
என் தெளலத்மாரே….

அட அன்ப கொட்டும்
என் அண்ணன்மாரே ….
ஏய்…தாதாமாரே….
என் தெளலத்மாரே ….

அட அன்ப கொட்டும்
என் அண்ணன்மாரே …..
ஏய் மத்தநாளு கிதான்றதே,சந்தேக கேசே ….
இங்க மன்ஷனுங்க ,எல்லாருமே காமடி பீசே …

நீ வாயகட்டி வயத்தகட்டி ,சேக்காத காசே …
சோறு துண்ணும்போது விக்கிச்சீனா
எல்லாம் குளோசே …
வா…சுல்தான் ,வா…சுல்தான்…

வா …சுல்தான் ,வா …சுல்தான் …
வா….
உனக்குன்னுதான் ,தரவா.. தரவா
உசுர தரவா..

கலக்குறியே சுல்தான்
வா சுல்தான் ,வா சுல்தான்
வா சுல்தான் ,வா …
உனக்குன்னுதான்,தரவா …தரவா

உசுர தரவா…
ஏய்…தாதாமாரே,என் தெளலத்மாரே …
அட அன்ப கொட்டும் ,என் அண்ணன்மாரே…
ஹே நிக்கல் ,ஹே குந்தல்

ஹே நிக்கல் ,ஹே குந்தல்
ஹே நிக்கல் ,ஹே குந்தல்
ஹே நிக்கல் ,ஹே குந்தல்
ஹே நிக்கல் குந்தல்,

நிக்கல் குந்தல்
நிக்கலு குந்தல்
நிக்கலு குந்தலு
சபா டேய் ….

வயசாகுது டா…
அய்யயோ …
அடங்கமாட்டீங்களா டா …
டேய்..

ஹே ஊரில் ரொம்ப பெரு
மூஞ்ச உத்து பாரு ,
பூரான் உட்டு இருப்போம்
மொரட்டு பீஸு …எல்லாம் ….

உருட்டு கட்டையால…
பொரட்டி …போட்டி …எடுப்போம்
ஊய் ..சொக்கா மாட்டிகினு
சோலி பாக்க …போனா

தொக்க ஆல …புடிப்போம்
பீடா போட்டமேறி …வாய கோயப்பிட்டு
டாடா காட்டி …வருவோம்
சம்பவம் செய்யும் வேலைய எல்லாம்

அஞ்சாறு வாரம் ஒத்தி போடு ….
வம்புக்கு யாரும் வந்தாலும் கூட …
வள்ளலார் போல வணக்கம் போடு
வா…சுல்தான் ,வா…சுல்தான்…

வா …சுல்தான் ,வா …சுல்தான் …
வா….
உனக்குன்னுதான்,தரவா தரவா
உசுர தரவா…

வா…சுல்தான்,வா…சுல்தான்…
வா …சுல்தான் ,வா …சுல்தான் …
வா….
உனக்குன்னுதான், தரவா தரவா

உசுர தரவா…
தூக்கி சொல்லு….
வா சுல்தான் , வா சுல்தான்
வா சுல்தான் ,வா …

உனக்குன்னுதான் தரவா தரவா
உசுர தரவா…
சண்டையில கீயாத ,சட்டையில்லா குமாரே
மண்டை ரெண்டு போவாட்டா, சண்டை ரொம்ப சுமாரே

சண்டையில கீயாத, சட்டையில்லா குமாரே
மண்டை ரெண்டா போவாட்டா ,சண்டை ரொம்ப சுமாரே
சண்டையில கீயாத ,சட்டையில்லா குமாரே
மண்டை ரெண்டா போவாட்டா, சண்டை ரொம்ப சுமாரே …
Find more lyrics at https://dcslyrics.com

You can purchase their music thru
DCSLyrics.com Amazon Music    DCSLyrics.com Apple Music
Disclosure: As an Amazon Associate and an Apple Partner, we earn from qualifying purchases

Anirudh Ravichander, Junior Nithya & Gana Guna Lyrics – Jai Sulthan

Please support our site by sharing it.
And please follow our site to get the latest lyrics for all your favourite songs.

From the album:
Jai Sulthan (From “Sulthan”)
Release Year: 2021